สมัครและใช้แอปเป๋าตังอย่างไร ให้ได้รับเงินปลอดภัย 100%

ลองใช้กันหรือยังกับแอปพลิเคชันใหม่ “เป๋าตัง” จากธนาคารกรุงไทย ใครที่ยังไม่มีกระเป๋าสตางค์ออนไลน์หรือ E-Wallet เราก็ขอแนะนำให้ดาวน์โหลดมาใช้งานกันดู ยิ่งตอนนี้ทางภาครัฐกำลังจัดโครงการชิมช้อปใช้กันอยู่พอดี และก็ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น แย่งกันรับสิทธิชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร

และแอปเป๋าตังจากกรุงไทยยังมีฟีเจอร์ที่รองรับโครงการชิมช้อปใช้รัฐบาลด้วยนะ คุณจะต้องใช้วงเงินที่ได้รับผ่านแอปนี้เท่านั้น และไม่ใช่แค่นั้นเป๋าตังยังจะมาช่วยคุณจัดการการเงินส่วนตัว ทั้งรับเงิน จ่ายเงิน โอนเงิน เรียกว่าเรื่องเงินจบได้ในแอปเดียวไปเลย แอปนี้ใช้งานไม่ยากอย่างที่คิด ใครอยากรู้ตามมาติด ๆ ครั้งนี้เราจะมาแนะนำวิธีใช้เป๋าตังกรุงไทยกันอย่างละเอียดแบบเม็ดต่อเม็ด

สารบัญ
จะสมัครใช้งานแอปพลิเคชันเป๋าตังอย่างไร ยุ่งยากไหม
สมัครใช้แอปพลิเคชันสำเร็จแล้ว มีวิธีการเริ่มต้นใช้งานอย่างไร
อยากรู้ไหมว่าเราจะใช้เป๋าตังทำอะไรได้บ้าง
เคล็ดลับในการใช้งานเป๋าตังให้ได้รับเงินแน่และปลอดภัย 100%
จะสมัครใช้งานแอปพลิเคชันเป๋าตังอย่างไร ยุ่งยากไหม
สมัครและใช้แอปเป๋าตังอย่างไร ให้ได้รับเงินปลอดภัย 100% 2

ข่าวดีสำหรับมือใหม่หัดเล่นสมาร์ทโฟน เพราะขั้นตอนการสมัครและวิธีใช้เป๋าตังกรุงไทยนั้นง่ายแสนง่าย เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนและอินเตอร์เน็ตเท่านั้น แล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

เข้าไปที่ Play Store หากคุณใช้สมาร์ทโฟนในระบบ Android และ App Store หากเครื่องของคุณใช้ระบบ iOS ค้นหาแอปฯ ว่า เป๋าตัง (โลโก้สีฟ้า ผู้พัฒนาคือ Krungthai Bank PCL.)
ดาวน์โหลดเพื่อทำการติดตั้งลงเครื่องได้เลย
เปิดแอปพลิเคชันที่ติดตั้งแล้วขึ้นมา จะพบว่าแอปจะต้องการยืนยันตัวตนผู้ใช้งานของคุณ ให้คุณกรอกเบอร์โทรศัพท์ผู้ใช้งานลงไป ระบบจะทำการส่งรหัส OTP มาทางข้อความ ให้คุณกรอกรหัสนั้นลงไปในแอป
ระบบจะเรียกหา PIN หรือรหัส 6 หลัก คุณจะต้องตั้งรหัสรักษาความปลอดภัย 6 หลักนี้เพื่อเข้าใช้งานแอปเป๋าตัง ดังนั้นต้องจำรหัส 6 หลักนี้ให้ได้เพราะคุณจะต้องใช้ทุกครั้งที่เข้าสู่ระบบ

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สมัครและใช้แอปเป๋าตังอย่างไร ให้ได้รับเงินปลอดภัย 100%

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น