เงินด่วน บริการเงินด่วนนอกระบบพัทลุง !! –463-3566 แหล่งเงินกู้แหล่งใหญ่ ให้บริการเงินกู้หลากหลายวีธี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

hg-1
บ้านอยู่ จ พัทลุงค่ะ แต่ทำงานเป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่งใน อ หาดใหญ่ จ สงขลา ตั้งแต่ดิฉันจำความได้ ดิฉันก็เห็นพ่อกับแม่ทำงานเหนื่อยมาตลอด จนถึงทุกวันนี้ดิฉันก็ยังไม่เห็นท่านได้พักเลย สงสารท่านค่ะและตอนนี้ครอบครัวของเรากำลังเดือดร้อนเรื่องเงินเป็นอย่างมาก เพราะตอนนี้พ่อกำลังไม่สบายทำงานไม่ได้ ดิฉันต้องรับหน้าที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในครอบครัว แม่ก็ไม่ได้มีรายได้ ตอนนี้ดิฉันก็ต้องทำงานอยู่คนเดียวต้องรับผิดชอบค่าแชร์ที่บ้านเนื่องจากต้องเข้าไว้เพราะต้องใช้เป็นสินสอดสมรสให้น้องชายคนกลางเมื่อปีที่แล้วตอนนี้ต้องจ่ายเค้าเดือนละ 5500 บาท ถ้าไม่มีให้เค้าก็มาทวงและโดนด่าทุกครั้งสงสารพ่อกับแม่มากเลยค่ะ และมีค่ารถจักรยานยนตร์ที่ติดค้างค่างวดอยู่อีก 3เดือนทั้งหมดรวมดอกเบี้ย ค่าติดตามทวงถามอีกก็ประมาณ 8000 บาท ถ้าไม่มีจ่ายอีกภายใน2วันทางร้านก็จะยึดรถ และยังมีหนี้นอกระบบ 25000บาทดอกเบี้ยร้อยละ5 ค่าบัตรเครดิต ประมาณ 60000 บาท แล้วน้องตัวเล็กที่กำลังเรียนอยู่ ทั้งหมดดิฉันต้องรับผิดเพียงคนเดียว

เงินด่วน บริการเงินด่วนนอกระบบพัทลุง !! –463-3566 แหล่งเงินกู้แหล่งใหญ่ เงินด่วนนอกระบบ ให้บริเงินกู้หลากหลายวีธี ไม่เสียค่าใช้จ่าย บริการเงินด่วน บริการด้วยความจริงใจ สอบถามรายละเอียดก่อนได้ กู้เงินด่วน นอกระบบ ได้เงินสดจริง ไม่ต้องโอนเงินล่วงหน้า

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เงินด่วน บริการเงินด่วนนอกระบบพัทลุง !! –463-3566 แหล่งเงินกู้แหล่งใหญ่ ให้บริการเงินกู้หลากหลายวีธี ไม่เสียค่าใช้จ่าย

ยังไม่มีการแสดงความคิดเห็นสำหรับเรื่องนี้.....

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น