สินเชื่อเงินด่วน เงินกู้นอกระบบ อยุธยา สระบุรี นครนายก สมุทรสาคร อนุมัติง่ายๆกู้ได้ทุกอาชีพน่ะค่ะ

1199_20mar2013301248_1
สวัสดีค่ะ เราอยู่จ.สระบุรีค่ะ พ่อทำธุรกิจส่วนตัว แต่ตอนนี้ไม่มีงานเข้ามาทำให้ไม่มีรายได้. ส่วนแม่เราทำงานรับราชการ. แต่มีภาระที่ต้องส่งค่าบ้าน. และค่างวดรถยนต์ของน้อง เพราะตอนซื้อรถรถยต์ น้องอยากได้มาก โครงการรถคันแรก (น้องได้เงินคืนมา หนึ่งแสน แต่ไม่รู้หายไปไหนค่ะ) แม่เลยกู้ให้โดยน้องสัญญาว่าจะจ่ายให้ ทุกเดือน เดือนละ 4000 (ยังไม่ร่วมค่างวดรถยนต์) ซึ่งตอนนั้นเราก็ห้ามแล้วว่าอย่าซื้อเพราะตอนนั้นน้องเงินเดือน แค่ 20,000 แต่น้องเป็นคนเอาแต่ใจมากใครห้ามก็ไม่ฟัง ด้วยความที่แม่รักน้องมากจึงกู้มาให้ แต่จากนั้นแม่ต้องเป็นคนส่งให้ตลอด และบางเดือนที่น้องไม่พอใช้ก็จะมาขอที่บ้าน แม่ก็เป็นคนใช้เงินน้อย เรากับน้องทำงานคนล่ะที่กัน น้องอยู่ ตจว. (ขอเล่าเริ่มเรื่องนิดนึงนะค่ะว่าเพราะเหตุใดตอนนี้ถึงเป็นหนี้แบบนี้) น้องจะค่อนข้างนิสัยเอาแต่ใจเพราะเป็นลูกคนเล็ก ใช้ชีวิตหวือหวา ใน 1 อาทิตย์ออกไปเที่ยวและกินข้าวกับเพื่อนๆ 3 – 4 วัน ทำให้ใช้เดือนชนเดือน ไม่พอก็ขอที่บ้าน มาถึงวันที่เราทราบว่าน้องเป็นหนี้และแม่ขอร้องให้ช่วย เราก็ตกลงแต่ขอเป็นครั้งสุดท้าย ที่ผ่านมาเราไม่ยุ่งเพราะเราไม่เห็นด้วยตั้งแต่ซื้อรถยนต์แล้ว แต่ก็ไม่อยากวุ่นวายเพราะคิดว่าน้องน่าจะรับผิดชอบได้เพราะอายุก็ใกล้ 30 แล้ว เราห่างกับน้อง 4 ปี แต่ด้วยความที่เรามาใช้ชีวิตที่ กทม ตั้งแต่เรียน มหาวิทยาลัยจนทำงานเกือบสิบปี ใจนึงก็รัก และสงสารแต่อีกใจก็คิดว่าถ้าช่วยกันไปแบบนี้เมื่อไรจะโตสักที น้องบอกขอให้ช่วยกู้ 200,000 เราก็บอกว่าโอเคจะลองหาทางดู พี่ที่ทำงานก็แนะนำมาไห้ไปกู้อยู่ที่หนึงค่ะ กู้กับคุณหนิง เราก็ไปกุ้มาได้น่ะค่ะ 200000 บาท เราก็เลยอยากบอกต่อ ค่ะที่ ที่เราไปกู้มา เด่วเราจะไห้รายละเอียดไว้ด้านล่างนี้แล้วกันน่ะค่ะ

สินเชื่อเงินด่วน เงินกู้นอกระบบ สำหรับชลบุรี นนทบุรี ปทุมธานี ระยอง พัทยา จันทบรี กทมปริมณฑล อยุธยา สระบุรี นครนายก สมุทรสาคร กู้ได้ทุกอาชีพขอแค่มีรายได้ติดแบล็คลีสก็ผ่านและได้เงินจริงภายในวันเดียว ไม่มีค่าใช้จ่ายไม่ต้องโอนก่อน 063-3083502 หนิง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : สินเชื่อเงินด่วน เงินกู้นอกระบบ อยุธยา สระบุรี นครนายก สมุทรสาคร อนุมัติง่ายๆกู้ได้ทุกอาชีพน่ะค่ะ

ความคิดเห็นสมาชิก

1 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “สินเชื่อเงินด่วน เงินกู้นอกระบบ อยุธยา สระบุรี นครนายก สมุทรสาคร อนุมัติง่ายๆกู้ได้ทุกอาชีพน่ะค่ะ”
ความคิดเห็นของ พลอย October 31, 2016 เวลา 9:41 am

บริการปล่อยเงินกู้นอกระบบ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินด่วนวันนี้

เช็คฐานข้อมูลอนุมัติแล้วนัดทำสัญญากันได้เลย

ติดต่อคุณ. พลอย โทร. 092-9985105

เวลา.08.00-18.00 น.

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น