เงินกู้เพื่อชาว เชียงใหม่ และ ลำพูน ลำปาง (หรือในภาคเหนือบางจังหวัด) บริการเงินกู้อนุมัติเร็วภายใน 10-30 นาที ไม่ใช่การกู้นอกระบบ ไม่มีการตามทวง โปร่งใส ปลอดภัยแน่นอนค่ะ 100%

เป็นนักศึกษาที่มหาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัด ลำปาง ซึ่งตอนนี้ดิฉันประสบปัญหาเรื่องการเงินอยู่ค่ะ เนื่องจากดิฉันพึ่งเรียนจบ ม.6 กำลังเข้าศึกษาอยู่ชั้นปีที่1 โดยดิฉันได้ทำการกู้เงินในระบบ และนอกระบบ การกู้ในระบบของดิฉันคือ การกู้ยืมจากกองทุนเพื่อการศึกษา(กยศ.)ซึ่งดิฉันพึ่งทำสะญาการกู้เงินกยศ.ตอนอยู่ม.6 และการเงินหมุนไม่ทันทางบ้านของดิฉันก็ลำบากพ่อแม่ก็เสียตั้ง แต่ดิฉันอายุได้3ขวบ และน้องของฉันอายุได้7เดือน ตั้ง แต่พ่อแม่ของดิฉันเสียก็มียาย และป้าที่คอยดูแลเลี้ยงดูมาตั้ง แต่เล็กจนโต ดิฉันจึงจำเป็นต้องใช้เงินในการเรียนต่อคะ เงินกู้กยศ.กว่าจะเข้าก็เทอมสอง เพราะย้ายสถานศึกษาต้องทำสัญญากู้ต่อ ยายก็แก่แล้วทำอะไรไม่ได้ ป้าก็ช่วยได้เป็นครั้งคราว เพราะป้าก็เป็นหรี้การเกษตรอยู่เหมือนกัน ดิฉันจุงได้หางานทำช่วงเวลาว่างจากการเรียน แต่ตอนนี้ยังหาไม่ได้เลย เงินกู้กยศ. ก็เอาไปจ่ายค่าลงทะเบียนเรียน 9650 บาทตอนนี้อาศัยอยู่จังหวัดลำปาง กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปริญญาตรีในปีสุดท้าย สถานะทางครอบครัวอยู่ในฐานะปานกลาง พ่อและแม่ไม่ได้อยู่ด้วยกันท่านแยกบ้านกันอยู่ ฉันกับน้องชายจะอยู่กับแม่ค่ะ การส่งเสียเล่าเรียนและค่าใช้จ่ายต่างๆมักมาจากทางฝั่งของพ่อค่ะ แม่เป็นเพียงแม่บ้าน ดิฉันมีน้องชายหนึ่งคนซึ่งตอนนี้น้องกำลังเข้ามหาลัยปีหนึ่ง ค่าใช้จ่ายทุกอย่างจึงหนักมากสำหรับพ่อ ตัวดิฉันเองก็ต้องทำวิจัยตัวจบในปีสุดท้ายค่าใช้จ่ายในแต่ละเดือนจึงเยอะมาก บวกกับน้องชายที่กำลังเข้ามหาลัยปีหนึ่งต้องจ่ายค่าเทอม ค่าหอ จิปาถะเยอะยิ่งกว่า ทำให้พ่อไม่มีเงินมากพอที่จะมาจ่ายค่าเทอมในส่วนของฉันเหมือนๆทุกปี จึงต้องการเงินกู้จำนวน 10,000 บาทมาจ่ายค่าเทอมในเทอมนี้เอง ดิฉันไม่เคยกู้ กยศ.ค่ะ ไม่เคยเป็นหนี้ที่ไหนมาก่อน ดิฉันมีงานพาร์ททามเป็นเด็กเสิร์ฟในร้านอาหารค่ะ ทำรายได้ต่อเดือนประมาณ 6,500 บาท ถึงจะเป็นงานที่ไม่ประจำ เงินเดือนขึ้นลงตามเวลางานและเวลาเรียนเท่าที่มาทำได้ บวกกับที่พ่อให้เดือนละ 5,000

กู้เงินด่วน! ผ่อนสบายๆ เพื่อชาวเชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง 098-4915854 คุณแป้งเจ้าเก่า เงินกู้เพื่อชาว เชียงใหม่ และ ลำพูน ลำปาง (หรือในภาคเหนือบางจังหวัด) บริการเงินกู้อนุมัติเร็วภายใน 10-30 นาที ไม่ใช่การกู้นอกระบบ ไม่มีการตามทวง โปร่งใส ปลอดภัย รับเปลี่ยนวงเงินบัตรผ่อนสินค้า ของ อิออน เฟิร์สช้อย พาวเวอร์บาย อีซี่บาย โลตัส บิ๊กซี เป็นเงินสด ทันใจ รับรูดบัตรเครดิต ธนาคาร ทุกชนิด ได้รับเงินสดพร้อมใช้ ไม่มีการโอนเงิน ไม่จ่ายเช็ค ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนระยะยาวๆ 6-48 เดือน ไม่ใช่นอกระบบ ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ ไม่ยึดบัตรใดๆ บริการให้คําปรึกษาฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย คุณแป้ง 098-4915854 สินเชื้อ เงินกู้ สำหรับผู้ไม่มีบัตร ….ก็สามารถทำรายการได้ เพียงคุณมีคนค้ำ อายุไม่เกิน 60 ปี และ มีสมุดบัญชีธนาคารที่มีเงิน เข้า-ออก เอกสารในการสมัคร – สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สมุดธนาคารที่มีเงินเข้า-ออก – คนค้ำ อายุไม่เกิน 60 ปี ใช้เอกสาร 2 อย่างของคนค้ำ คือ สำเนาบัตร กับ สำเนาทะเบียนบ้านสำหรับลูกค้า ที่ต้องการเงินสดด่วนๆ ทางร้านยังมีบริการ รับซื้อสินค้าไอทีทุกชนิด คอมพิวเตอร์โน้ตบุ้ค ไอแพด ไอพอด ไอโฟน โทรมาสอบถามราคาก่อนได้ค่ะ รับรถยนต์ มอเตอร์ไซด์
โทร.098-4915854 คุณแป้ง

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : เงินกู้เพื่อชาว เชียงใหม่ และ ลำพูน ลำปาง (หรือในภาคเหนือบางจังหวัด) บริการเงินกู้อนุมัติเร็วภายใน 10-30 นาที ไม่ใช่การกู้นอกระบบ ไม่มีการตามทวง โปร่งใส ปลอดภัยแน่นอนค่ะ 100%

ความคิดเห็นสมาชิก

2 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “เงินกู้เพื่อชาว เชียงใหม่ และ ลำพูน ลำปาง (หรือในภาคเหนือบางจังหวัด) บริการเงินกู้อนุมัติเร็วภายใน 10-30 นาที ไม่ใช่การกู้นอกระบบ ไม่มีการตามทวง โปร่งใส ปลอดภัยแน่นอนค่ะ 100%”
ความคิดเห็นของ ชุติมณฑ์ October 24, 2016 เวลา 6:58 pm

ระวังพวกปล่ยเงินกู้ร้อยละ2ใช้ชื่อสัตว์ใหญ่เป็นภาาอังกฤษทำเป็นมีเอกสารพิจารณาให้ซื่อกรมธรรม500โอนเงินค่ามัดจำ10%จากยอดกู้ต่อลองยอดมัดจำเขาลดใหเช่นกู้70000ต้องโอน7000แค่เราบอกมีไม่ถึงเขาบอกว่ามีเท่าไรโอนมาต้งให้รีบโอนเช้าก็ทวงอีกเลยไปโอนตอน11โมงเช้ารอถึงบ่ายเงียบเลยบอกเจ้ากนี้มารออยู่ด้วยเมื่อำรโนเขาบอกให้เจ้าหนี้ช่ายโอนอีก4000เขาจะ100000บอกไม่ขอแค่70000เงียบอีดพิมพหาอีกบ่ายเบี่ยงว่าไม่ลด้งินมัดจำให้แล้วอ้าวเขาลดให้เองกลับคำถ้าบอกอต่แรดก็จะลดเงินกู้ แต่นี้สับปรับอย่าหลงเชื่อเพื่อนเตือนแล้ว บอกไปถ้าอย่ทงนี้นลดเงินกู้เท่าที่จ่ายมัดจำไปจนป่านนี้ก็เงียบขอเงินมัดจำคินก็เงียบพวกหลอกลวงจะไปแจ้งความเพราะมีหลักฐานคะจาเงียบอต่เราเจ็บใจเอาเงินอันนี้ไแซื้ออาการให้สุนัขดีแว่าให้ไอ้พวกนี้บรืทรับบริการทั้วไปดอกร้อยละ2กะ3ชือชเวรกรรมตกตามทันแน่คน้ขาเดือดร้อน กรรมมีจริงต้งตกกะครอบครัวชชชชชชหลักฐานมีคะ

ความคิดเห็นของ ชุติมณฑ์ October 24, 2016 เวลา 7:05 pm

จะลงทุกวันให้ไปหลอกคนอื่นไม่ได้เงินที่เสีย3000คิเว่าทำบุญให้พวกผีไม่มีญาตมากลอกหลอนรับส่วนบุญไปคะ อย่าหลง้ชือขอเป็นคนโง่โดนหลอกเงินมัดจำก็ไปยืมเขามาหวังได้มาใช้หนีหนักกว่าเติมไหมelephe

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น