10 อันดับสินเชื่อ – สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด (ไม่มีหลักประกัน)

กำลังมองหาสินเชื่อดีๆ ที่ดอกเบี้ยต่ำกันใช่ไหม วันนี้เรามีการจัดอันดับของ 10 อันดับสินเชื่อ – สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด (ไม่มีหลักประกัน) มาฝากกัน ใครที่กำลังมองหาสินเชื่อดอกเบี้ยต่ำๆผ่อนง่ายๆสบายๆลองเข้ามาดูที่นี่เลยมาเริ่มกันที่

10 สินเชื่อส่วนบุคคล – ธนาคารเกียรตินาคิน  อัตราดอกเบี้ย 18.52 – 20.61% ต่อปี สามารถได้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ ผ่อนได้นานสูงสุดถึง 48 เดือน โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์ หรือบุคคลค้ำประกัน แต่สินเชื่อนี้ให้สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าเดิมของธนาคารเกียรตินาคินเท่านั้น ใครใช้บริการของ ธนาคารเกียรตินาคินก็เดินหน้าไปกู้กันได้เลย

9 สินเชื่อบุคคลเพื่อสวัสดิการกสิกรไทย – ธนาคารกสิกรไทย  อัตราดอกเบี้ย 16% ต่อปี   สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำพิเศษ ซึ่งไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันใดๆ และสะดวกในการชำระหนี้โดยธนาคารจะทำการหักเงินเดือน ซึ่งผู้กู้ต้องมีบัญชีเงินเดือนโอนเข้าผ่านธนาคารกสิกรไทย หรือให้หน่วยงานหักเงินเดือนนำส่งธนาคารทุกเดือนจนกว่าจะครบระยะเวลา สนใจสินเชื่อดีๆดอกเบี้ยถูกๆก็ติดต่อธนาคารกันได้เลย

8.สินเชื่อบุคคลเพื่อการรวมซื้อสินค้า – อิออน  อัตราดอกเบี้ย 15.48% ต่อปี  สถาบันการงินที่เป็นขวัญใจคนรายได้น้อยกับการให้สินเชื่อเพื่อการซื้อสินค้า พร้อมผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยต่ำและเลือกกำหนดระยะเวลาได้ตามต้องการ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันซึ่งถือว่าเป็นสินเชื่อยอดนิยมอยู่ในตอนนี้

7 สินเชื่อบุคคล ซิตี้ – ธนาคารซิตี้แบงก์  อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15%  สินเชื่ออเนกประสงค์พร้อมวงเงินสูงสุด 5 เท่าของรายได้ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ซึ่งวงเงินเริ่มต้นที่จะขอกู้นั้นอยู่ที่ 300,000 บาทขึ้นไปสินเชื่อนี้เหมาะกับผู้ที่มีรายได้เกิน 20,000 ต่อเดือนเพราะวงเงินกู้นั้นให้ค่อนข้างสูงใครที่รายได้ไม่ถึงก็ไม่สามารถกู้ได้ แต่หากรายได้เกินล่ะก็เดินหน้ากู้กันได้เลย

6 สินเชื่อบุคคล เพื่อการประกันภัยรถยนต์ – อิออน  อัตราดอกเบี้ย 12% ต่อปี  เป็นสินเชื่อที่กำลังได้รับความนิยมสำหรับคนที่มีรถเพราสามารถผ่อนชำระค่าประกันรถยนต์ผ่านการสมัครสินเชื่อบุคคล เพื่อการประกันภัยรถยนต์ ได้ และ ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน โดยการขอสินเชื่อผ่านบัตรกดเงินสด อิออนมาสเตอร์การ์ดอิเล็กทรอนิกส์ หรือบัตรสมาชิกอิออน ซึ่งทำได้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ด้วย

5 สินเชื่อบุคคลทีเอ็มบี รีไฟแนนซ์ – ธนาคารทหารไทย อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด 10 – 28% ต่อปี  สินเชื่อบุคคลโอนหนี้บัตรเครดิตทุกสถาบันการเงินที่ช่วยให้คุณผ่อนสบายๆ ดอกเบี้ยเพียง 10% นาน 1 ปี เหมาะที่จะรวมภาระหนี้ให้เป็นสัดส่วน และเพิ่มสภาพคล่องการใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน โดยมีรายได้ประจำต่อเดือน 15,000 – 30,000 บาท หลังครบ 1 ปีหรือ เดือนที่ 13 เป็นต้นไป รับดอกเบี้ย 27% ต่อปี โดยจะอ้างอิงจากอัตราดอกเบี้ยปัจจุบัน และ หากรายได้สูงจะได้อัตราดอกเบี้ยต่ำด้วย

  1. สินเชื่อบุคคลเพื่อสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพกสิกรไทย – ธนาคารกสิกรไทย อัตราดอกเบี้ย 9.870% ต่อปี สินเชื่อนี้เฉพาะพนักงานประจำในองค์กร หรอ บริษัท ที่ บลจ. กสิกรไทยเป็นผู้จัดการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ถึงจะมีสิทธิขอกู้สินเชื่อบุคคลประเภทนี้ได้ และหากกู้ไปซื้อพวกกองทุน LTF & RMF จะได้สิทธิประโยชน์เพิ่มเติมในส่วนของสินเชื่อที่ การชำระเงินกู้คืนจะชำระโดยการหักเงินเดือน อัตโนมัติทุกเดือนจกว่าจะครบสัญญา

3 GSB PLUS สินเชื่อบุคคลเพิ่มยอด – ธนาคารออมสิน  อัตราดอกเบี้ย 7.700%  เป็นสินเชื่อเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตส่วนบุคคลและมีดอกเบี้ยถูก แต่สินเชื่อนี้ ยกเว้นการซื้อที่ดินว่างเปล่า และธุรกิจที่มีความเสี่ยง ซึ่งจะมีการระบุไว้ในสัญญา  ซึ่งวงเงินนั้นจะพิจารณาจากรายได้เป็นหลัก และ เป็นสินเชื่อที่ได้รับความนิยมในตอนนี้เช่นกันเพราะอัตราดอกเบี้ยไม่แพงและรายได้ไม่สูงก็สามารถกู้ได้

2 สินเชื่อบุคคล – สินเขื่อคืนสู่เหย้า – ธกส. อัตราดอกเบี้ย 7.000% ต่อปี  เป็นสินเชื่อเฉพาะสำหรับเกษตรกร และ ลูกค้าธนาคาร ธ.ก.ส. เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่างๆ หรือ เป็นเงินทุนกิจการ หรือ ทำการเกษตร และรวมถึงการใช้เป็นสินเชื่อเพื่อชำระหนี้สินเดิมที่มีอยู่กับธนาคารพาณิชย์ หรือสถาบันการเงินอื่นที่เป็นการกู้เพื่อเป็นค่าใช้จ่ายบุคคล หรือกู้มาลงทุนในการประกอบอาชีพ โดยมีอัตราดอกเบี้ยถูกกว่าสินเชื่อชนิดอื่นๆ

1 สินเชื่ออเนกประสงค์สำหรับผู้รับบำนาญ – ธนาคารกรุงไทย  อัตราดอกเบี้ย 6.150%  สินเชื่ออุ่นใจในวัยเกษียณ สำหรับผู้ที่ได้รับเงินบำนาญ เป็นสินเชื่อที่เพิ่มความสะดวกและมั่นคงให้ชีวิตในวัยเกษียณ พร้อมให้ระยะเวลากู้ได้นานถึง 30 ปี และเลือกผ่อนชำระได้ตามกำลัง แต่เน้นว่าคุณต้องมีเงินบำนาญเท่านั้นถึงจะกู้ได้

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : 10 อันดับสินเชื่อ – สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด (ไม่มีหลักประกัน)

ความคิดเห็นสมาชิก

10 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “10 อันดับสินเชื่อ – สินเชื่อบุคคลดอกเบี้ยต่ำสุด (ไม่มีหลักประกัน)”
ความคิดเห็นของ นิภาวรรณ August 18, 2015 เวลา 10:16 am

ถ้ากูได้ก็ถือว่าดีสำหรับคนที่ไม่มีคนช่วยเหลือ

ความคิดเห็นของ จานุวรรณ ฟองแก้ว October 30, 2015 เวลา 12:18 pm

ตอนนี้เป็นหนี้ธกสอยู่ถ้าต้องการกู้เพิ่มได้ไม่คะ

ความคิดเห็นของ ชลดา March 22, 2016 เวลา 3:45 pm

อยากสมัครสมัครยากไม

ความคิดเห็นของ นพรตน์ April 3, 2016 เวลา 6:41 pm

อยากกู้แค่ 5000 รีบใช้ด่วน จ่ายคืนภายใน1เดือน มีธุระรีบใช้จริง แต่ติดเป็นลูกจ้างรายวัน รัยเงินสด ไม่รู้จะทำเรื่อวกูยังงัย ใครจะปล่อยไห้กู ติดต่อทางไลน์ทีค่ะ ID : yomizung อยู่กรุงเทพ

ความคิดเห็นของ ยีนส์ April 29, 2016 เวลา 12:19 pm

บริการเงินด่วน รับเงินไว งานประจำหรือแม่ค้าตลาดก็สามารถทำได้ติดแบ็กลิส เครดิสไม่สวยก็ผ่านอนุมัติภายใน 3 ชม. #ไม่มีการโอนก่อนหรือเสียค่าใช้จ่ายก่อนค่ะ# สนใจติดต่อ 092-4040-154 โทรมาปรึกษาก่อนได้ค่ะ ได้รับเงินสดจริงถ้าคุณรับเงื่อนไขเราได้ กทม ปริมณฑล อยุธยา วังน้อย โรจนะ สระบุรี นครนายก ปทุมธานี ชลบุรี ระยอง พัทยา สมุทรสาคร สงคราม สุพรรณ

ความคิดเห็นของ เงินด่วน June 9, 2016 เวลา 9:39 am

ต้องการกู้เงินด่วน แต่ติดแบล็คลิส หรือ ไม่ติดแบล็คลิส ก็ทำเรื่องกู้เงินกับเราได้ ให้บริการทุกจังหวัด บริการเงินด่วนทันใจภายใน1วัน มีเงินสดให้คุณถึงมือแน่นอน รับทุกอาชีพ พ่อค้าแม่ค้า เอกสารไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ไม่ยึดบัตรATM เรื่องเงินเป็นเรื่องใหญ่คิดไม่ออก บอกใครไม่ได้ ปรึกษาเราสิคับ ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เราอนุมัติวงเงินตั้งแต่….10.000-200,000 บาท (ไม่ต้องไปผ่อนสินค้าไม่ต้องไปดาวน์รถให้เสียเวลา) อนุมัติ ไว”ผ่อนชำระก็ง่ายนิดเดียว แค่นำไปจ่ายผ่านธนาคาร ชำระเป็นเดือน สามารถกำหนดเวลาผ่อนได้ หรือท่ายังไม่มีสามารถชำระแต่ดอกเบี้ยได้ โอกาศดีดี ของทุกคน ติดต่อเราได้ที่ ไอดีไลน์ coin773 หรือ โทรสอบถาม k.มิกซ์ 0985712378

ความคิดเห็นของ โชคชัย June 28, 2016 เวลา 5:52 pm

พอดีผมอยากมาแนะนำแหล่งปล่อยเงินกู้นอกระบบให้คับ ผมพึ่งกู้เงินกับพี่คนหนึ่งมาคับ พี่เขาชื่อพี่ผึ้ง ผมรู้จักพี่เขาจากเว็บต่างๆเพราะมีคนแนะนำเยอะมาก ผมเลยลองโทรไปสอบถามดูคับเพราะผมเดือดร้อนจริงๆ คุยรายละเอียดกันก็พอทราบคับว่าต้องจ่ายค่าดอกเบี้ยงวดแรกไปก่อนที่จะนัดทำสัญญา ผมก็กลัวนะว่าจะหลอกจะโกงป่าว แต่ก็ลองดูคับเพราะว่าคนเขาก็แนะนำมาเยอะ เลยทำเรื่องโอนเงินไปก่อนคับและแจ้งสถานที่เซ็นสัญญาให้พี่เขา ก็คุยกันเรียบร้อย ผ่านไป1ชั่วโมงนิดๆ ผมก็ว่าจะโดนหลอกไหมเนี้ยยิ่งเดือดร้อนอยู่ถ้าโดนหลอกแย่มากแน่ๆ ผ่านไปอีกประมาณ5นาทีพี่เขาก็โทรมาบอกว่า”พี่ถึงแล้วนะคะ น้องอยู่ตรงไหน” ผมก็รีบบอกเลยคับแล้วผมก็ได้เจอพี่เขาคับ ผมก็คุยรายละเอียดสัญญากันผมก็ตกลงแล้วเซ็นสัญญาก็ได้รับเงินคับ ตอนนั้นผมดีใจมากเลยคับ เลยอยากมาบอกต่อๆกันคับ มิจฉาชีพมันเยอะแต่ผมโชคดีที่ไม่ได้เจอ ถ้าใครสนใจลองโทรไปสอบถามได้นะคับผมรับประกันว่าได้เงินแน่นอนคับไม่ต้องกลัวโดนโกงโดนหลอกอีกต่อไปคับ 085-1203562 พี่ผึ้งคับ

ความคิดเห็นของ รายเดือน August 8, 2016 เวลา 11:55 am

ปล่อยเงินกู้นอกระบบของจริง ต้องการกู้เงินด่วนนอกระบบ โทรมาคุยและปรึกษากันได้คับ
ยินดีบริการเงินกู้นอกระบบให้ทุกท่าน สามารถทำได้ทุกอาชีพ
ธุรกิจส่วนตัว, ทำงานประจำ, พนักงานออฟฟิต, ค้าขายทั่วไป, ทำงานอิสระ
อาชีพอื่นๆ ได้เงินภายในวันเดียว ได้เงินชัวร์ จริงใจ ไม่มีหักดอกเบี้ยไว้ก่อน ไม่ต้องดาวรถ ผ่อนสินค้า ของเรารับเงินเต็มจำนวนที่ตกลง..
เอกสารน้อย คุยกันเอง ตรงไปตรงมา ไม่หมกเม็ด
เป็นที่ยอมรับแล้วว่า เราจริงใจและซื่อสัตย์กับลูกค้าที่สุดแล้วคับ ในวงการเงินกู้นอกระบบ สนใจแอดมาสอบถามรายละเอียดกับเราได้เลย ที่ไอดีไลน์ bankclub16 แอดมาเลยคับยินดีให้บริการทุกท่านคับแอดมาคับbankclub16 โทร0636321459 k.เสก

ความคิดเห็นของ ชื่อคมสัน บ้านอยู่สมุทรสงครามทำงานบริษัท August 16, 2016 เวลา 7:12 pm

กำลังหากู้เงินเบอร์โทร0615016170

ความคิดเห็นของ G.Numchok October 28, 2016 เวลา 10:26 pm

ต้องการเงินด่วน ปรึกษาเราได้ค่ะ ทางเรามีทางออกให้คุณ
แอดมาคุยกันได้ค่ะ ต้องการเท่าไหร่ เดือดร้อนเรื่องเงิน เราหาทางออกให้คุณได้ค่ะ
คุยง่าย ตรงไปตรงมา Id line = @lsh0432l

*** สำหรับท่านที่กำลังมองหาผู้ค้ำประกันซื้อรถ ไม่ว่ารถเล็กรถใหญ่ ทักมาคุยกันได้
ไม่มีเงื่อนไขใดใด มีเอกสารรับรองถูกต้อง
Id line = @lsh0432l คุยง่าย ตกลงราคากันได้ ไม่มีโกงแน่นอนค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น