บริการเงินกู้เงินด่วน ได้จริงไม่มีหลอกลวง รับเงินมือ

บริการเงินกู้เงินด่วน  

ได้จริงไม่มีหลอกลวง รับเงินมือ

ไม่ต้องโอนเงินก่อน เราไม่ยึดบัตรATM

ลองโทรมาปรึกษาก่อนได้

ทั้งในกทม. และต่างจังหวัด

ดอกเบี้ยไม่แพงไม่ตรวจสอบประวัติทางการเงิน

กู้ได้ทุกอาชีพ ได้ไวภายใน30นาที

โทรปรึกษาเราที่เบอร์

092-9898242    คุณพริก

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : บริการเงินกู้เงินด่วน ได้จริงไม่มีหลอกลวง รับเงินมือ

ความคิดเห็นสมาชิก

4 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “บริการเงินกู้เงินด่วน ได้จริงไม่มีหลอกลวง รับเงินมือ”
ความคิดเห็นของ ได้แน่นอนได้มาแล้ว March 6, 2015 เวลา 10:30 am

หนูไม่ใช่หน้าม้านะค่ะ เพียงแค่หนูอยากบอกกับคนที่กำลังเดือดร้อนเรื่องเงินต้องการกู้เงินคือหนูกู้กับพี่เขามาแล้วได้เงินไปเมื่อวานนี้เอง เจอกันตอน4โมงเย็น ทำสัญญาไม่ถึงสิบนาทีก็รับเป็นเงินสดมาเลย ตอนแรกหนูก็ไม่เชื่อแต่หนูได้ติดต่อกับพี่เขามาเป็นเดือน เบอร์อื่นที่หนูติดต่อ อยู่ บางเบอร์ก็ติดต่อไม่ได้ ตอนแรกก็เปิดเครื่องคุยกับเราดีๆพอติดต่อไปอีกสักอาทิด สองอาทิด ก็ติดต่อไม่ได้ มีแค่เบอร์นี้ที่ไม่ปิดและติดต่อได้ตลอด เกือบสองเดือนที่ติดต่อกับพี่เขามา หนูเลยลองตัดสินใจกู้ได้เงินจริง รับรองว่าได้เงินชัวร์ นี่เป็นเงื่อนไขคราวๆของพี่เขาลองโทรไปปรึกษาดูที่ เบอร์ 097-1134759

ความคิดเห็นของ เอก March 6, 2015 เวลา 11:48 am

ส่งหลักฐาน สำเนาทะเบียนบ้าน, หน้าบุคแบง, ที่ สำเนาบัตรประชาชน, อยุ่ปัจจุบัน, เบอร์ติดต่อ มาครับ

คุนโอนเงินมัดจำมา (เงินมัดจำคุนจะได้คืนในวันเซนสันยา)

หลังจากนั้น โอนเงินมัดจำเรียบร้อย แจ้งมาในเฟส ไม่เกิน10นาทีครับ จะโอนเงินเข้าบันชีทันที

ยืนรอหน้าตู้ได้เลยคับ

หากสนใจ​ แอดไลน์มาครับ​ Prazii_cz​

ความคิดเห็นของ เงินด่วน March 6, 2015 เวลา 1:36 pm

*ปล่อยเงินกู้นอกระบบ รายเดือน 5% ต่อเดือน ยินดีรับทุกจังหวัด* ****ไม่มีการโอนเงินก่อน ไม่ใช่การดาว์นรถ ไม่ใช่การผ่อนสินค้า**** **** วงเงินขั้นต่ำ 50000 ขึ้นไป ****** เดือดร้อนเรื่องเงิน ติดBlacklist ทางเราไม่เช็คเครดิตบูโร มีแหล่งเงินทุนยินดีให้คำปรึกษา ไม่ต้องใช้บัตรผ่อนสินค้าหรือบัตรเครดิต ******** ไม่ต้องใช้บุคคลหรือของค้ำประกัน ไม่ยึดสมุดเอทีเอ็ม********* ***********เพียงคุณมีคุณสมบัติดังนี้ ************** มีรายได้ประจำ รับเงินเดือนผ่านธนาคาร เป็นเจ้าของกิจการ หรือถ้าไม่ผ่านทางธนาคารต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน เอกสารที่ใช้ ในกรณีพนักงาน ข้าราชการ หรือรัฐวิสาหกิจ – สำเนาบัตรประชาชน+ทะเบียนบ้าน (อย่างละ1ชุด) – สำเนาสลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน – สำเนาบัตรประกันสังคม (ถ้ามี) – สำเนาบัตรพนักงาน (ถ้ามี) – สำเนาบัญชีย้อนหลัง3-6เดือน – มีรายได้ขั้นต่ำ 10000 ขึ้นไป เอกสารที่ต้องใช้ ในกรณีเจ้าของกิจการ – สำเนาบัตรประชาชน+ทะเบียนบ้าน – สำเนาหนังสือจดทะเบียนการค้า (ถ้ามี) – แผนที่ตั้งสำนักงาน – สำเนาบัญชีย้อนหลัง3-6 เดือน – ต้องมีที่อยู่ตรวจสอบได้ชัดเจน มีรายได้ขั้นต่ำ50000 ขึ้นไป **เอกสารกรุณาขีดค่อมตัวเอกสารก่อนยื่นใช้สำเนาเท่านั้น** **กรณีนักศึกษาหรือคนที่ทำงานอิสระลองโทรมาปรึกษารายละเอียดก่อน** ***ยินดีให้คำปรึกษาในพื้นที่กรุงเทพฯ และต่างจังหวัด*** *** โทรปรึกษาได้ที่ 0957290921 ****

ความคิดเห็นของ แนะนำ March 8, 2015 เวลา 12:34 pm

ดิฉันเป็นแม่ค้าขายของและเปิดร้านเสริมสวยหาเงินมาถอนจำนองที่ดินแต่เท่าที่พบเจอแต่คนที่ให้โอนเงินให้ออกรถยึดบัตรเอทีเอ็ม ก็ถามเพื่อนก็ไม่รู้แต่โทรไปถามโพสต์ของคุณแมวที่มาแนะนำไว้วันนี้ได้รับเงินและทำสัญญาเรียบร้อยแล้วค่ะ 097-1134759 อีกเสียงค่ะ

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น