^_^… มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงแค่มีบัตรอิออน บัตรเครดิต เราเปลี่ยนให้เป็นเงินสดได้ โทร.-835-2313

ู^_^… มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงแค่มีบัตรอิออน บัตรเครดิต เราเปลี่ยนให้เป็นเงินสดได้ โทร.-835-2313 k.ดา … ^_^ ราคา : เงินด่วนทันใจ   รายละเอียดประกาศ : ปล่อยเงินกู้ด่วน สินเชื่อในระบบ เงินกู้ในระบบ เงินสดด่วนทันใจ อนุมัติง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ดอกเบี้ยต่ำ รับให้คำปรึกษาปัญหาเกี่ยวกับการกู้เงินสดด่วนทุกประเภท ไม่ต้องค้ำ ไม่ยึดบัตร อนุมัติรับเงินสดทันที 10 นาทีอนุมัติ สูงสุด 3 แสนบาท เพียงคุณมีบัตรผ่อนสินค้า หรือบัตรเครดิตที่มีวงเงินคงเหลือ … รับเปลี่ยนวงเงินผ่อนสินค้าให้เป็นเงินสด …… ยินดีรับรูดวงเงินช๊อปปิ้งของบัตรเครดิตทุกประเภท …(สำหรับผู้ที่ถือบัตรผ่อนสินค้าของอิออนวงเงินเต็มกู้เพิ่มได้)-835-2313
หรือคลิ๊ก 
www.เงินด่วนทันใจ.com
(ไม่ใช่เงินกู้นอกระบบ ปลอดภัยเพราะทำกับเจ้าหน้าที่โดยตรง) … รับเฉพาะ กรุงเทพ นนทบุรี ปทุมธานี หัวหิน ภูเก็ต …ชำระคืนได้นานสูงสุด 36 เดือน ทางเคาเตอร์เซอร์วิส หรือเซเว่นทั่วไป … ผู้ถือบัตรเครดิตวีซ่า , มาสเตอร์การ์ด , ไดเนอร์คลับ , อเมริกันเอ็กเพลส , เจซีบี … รับรูดวงเงินบัตรเครดิตทุกชนิด ไม่จำกัดวงเงินบัตร รับเงินสดทันทีเมื่ออนุมัติ หลักฐานที่ใช้ บัตรจำตัวประชาชน และ บัตรเครดิต … สำหรับผู้ถือบัตรอิออน … ผู้ ที่ถือบัตรอิออนผ่อน กำลังผ่อนสินค้าหรือผ่อนเงินกู้อยู่ จ่ายตรง ไม่มีปัญหาเรื่องแบล๊กลิส และเงินเดือนเกิน
10,000 บาท สามารถเพิ่มวงเงินพิเศษได้ตั้งแต่ 5,000 – 70,000 บาท ขึ้นอยู่กับประวัติการผ่อนชำระที่ผ่านมา หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร -835-2313… สำหรับบัตรผ่อนสินค้าอื่นๆ เช่น อีซีบาย เฟริสช้อย พาวเวอร์บาย เป็นต้น … สำหรับบัตรผ่อนสินค้าอื่นๆ ต้องมีวงเงินคงเหลือของบัตร รับเปลี่ยนวงเงินผ่อนสินค้าทุกชนิดให้เป็นเงินสดรับเงินทันทีเมื่ออนุมัติ … สำหรับผู้ที่ไม่มีบัตรใช้เอกสารประกอบการสมัครดังต่อไปนี้ … 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สลิปเงินเดือน หรือ ใบรับรองเงินเดือน 4.รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน (ต้องโชว์ยอดเงินเดือนเข้าให้ครบทุกเดือน) 5.ใบเปลี่ยนชื่อ / นามสกุล (ถ้ามี) 6.ใบเสียภาษีประจำปี หรือ ใบภาษีหัก ณ ที่จ่าย (ถ้ามี) วิธีการชำระคืนเงินกู้ สามารถเลือกการชำระคืนเงินกู้ได้ตั้งแต่ 6 เดือน , 12 เดือน , 18 เดือน , 24 เดือน และ 36 เดือน ชำระคืนสินเชื่อได้ทางเคาร์เตอร์เซอร์วิสทั่วไป หรือ ที่ เซเว่น ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ … รับประกันความปลอดภัยด้านข้อมูลเพราะทุกอย่างทำกับเจ้าหน้าที่ของบริษัทไฟแนนท์โดยตรง … … ทุกปัญหาด้านการกู้เงินด่วน (ในระบบ) จะหมดไปเมื่อให้เราบริการ …-835-2313 ข้อมูลเกี่ยวกับผู้ลงประกาศ เลขที่ประกาศ : 260   ชื่อผู้ลงประกาศ : ดา   ที่อยู่ติดต่อ : เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน จังหวัด : นนทบุรี   เบอร์โทรติดต่อ : -835-2313 อีเมล์ : [email protected] เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : www.เงินด่วนทันใจ.com  

แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่อง : ^_^… มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงแค่มีบัตรอิออน บัตรเครดิต เราเปลี่ยนให้เป็นเงินสดได้ โทร.-835-2313

ความคิดเห็นสมาชิก

2 ความคิดเห็น สำหรับเรื่อง “^_^… มีปัญหาเรื่องเงิน เพียงแค่มีบัตรอิออน บัตรเครดิต เราเปลี่ยนให้เป็นเงินสดได้ โทร.-835-2313”
ความคิดเห็นของ B September 13, 2014 เวลา 12:40 am

หลอกลวงระวังนะ ตำรวจกำลังตรวจสอบจับอยู่

ความคิดเห็นของ นิรนาม September 13, 2014 เวลา 9:26 am

อันนี้ ผมคิดว่าเรื่องจริงน่ะครับ เพราะผมเคยได้มาจริง มันแปลงวงเงินผ่อนสินค้าเป็นเงินสดได้แต่เค้าจะหักเปอเซ็นต์ ได้สูงสุด 150000 ของผมน่ะ ของคนอื่น อยู่ที่วงเงินว่าสามารถผ่อนได้มากน้อยแค่ไหน

แสดงความคิดเห็น

ร่วมแสดงความคิดเห็นของท่านที่นี่

ความคิดเห็น